บทความ
Paper bag printing เทคนิคการพิมพ์ถุงกระดาษ

Paper bag printing เทคนิคการพิมพ์ถุงกระดาษ

ถุงกระดาษถือเป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก โดยกระดาษส่วนใหญ่ที่เรานำมาผลิตเป็นถุงกระดาษก็มีมากมายหลากหลายรูปแบบ หลากหลายชนิดด้วยกัน

การพิมพ์ถุงกระดาษโดยถ้าหากเป็นกระดาษที่ดีสักหน่อย ก็จะทำให้ถุงกระดาษนั้นมีต้นทุนการผลิตที่สูงมากสำหรับการพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing เราก็ควรที่จะต้องเลือกโรงพิมพ์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของเราให้ได้มากที่สุด

เพราะถ้าหากเราเลือกโรงพิมพ์ที่ดีนั้น มันก็ย่อมจะทำให้การผลิตถุงกระดาษของเราสามารถที่จะลงตัวและประทับใจได้มากที่สุด สำหรับการที่เราจะพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing นั้นเราก็ควรที่จะต้องมีเทคนิคต่างๆ ดังต่อไปนี้

4 เทคนิคการพิมพ์ถุงกระดาษที่จะทำให้ลูกค้าคุณประทับใจ

1.ควรที่จะต้องมีรูปแบบในการพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing ให้ชัดเจน สำหรับในการพิมพ์ถุงกระดาษ Shopping bag นั้นไม่ว่าจะเป็นถุงอะไรก็ตามแต่ เราก็ควรที่จะต้องรู้ด้วยว่าความต้องการของเรานั้นเป็นอย่างไร แล้วอยากจะได้ถุงกระดาษมีลักษณะเป็นแบบไหน มีรูปทรงอะไร เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้นั้นก็จะเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก

เพราะมันจะช่วยทำให้ในการออกแบบถุงกระดาษของเราสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้มากที่สุด นอกจากนี้ถ้าหากเรารู้รูปแบบการพิมพ์ไว้ก่อนนั้นมันก็จะช่วยทำให้เวลาเราเลือกโรงพิมพ์หรือในการจัดการเกี่ยวกับถุงกระดาษก็จะเป็นไปด้วยความราบรื่นและที่สำคัญถุงกระดาษของเราที่ได้พิมพ์ออกมานั้นก็จะถูกใจอย่างแน่นอน

2.เราจะต้องรู้ขนาดของถุงกระดาษที่เราจะจัดพิมพ์ด้วย ในการที่เราจะพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing เราก็จะต้องเลือกขนาดที่เราชื่นชอบก่อนการพิมพ์ทุกครั้ง ซึ่งถุงกระดาษนั้นก็จะมีขนาดเยอะแยะมากมายไปหมด ซึ่งในส่วนนี้เราก็สามารถที่จะสอบถามกับทางโรงพิมพ์ได้เลย

3.การเลือกใช้กระดาษในการออกแบบ ส่วนใหญ่แล้วในการเลือกใช้กระดาษสำหรับในการพิมพ์ถุงกระดาษนั้นก็มักจะเลือกใช้ถุงกระดาษคราฟท์กัน

ซึ่งกระดาษคราฟท์นั้นก็จะเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ในเรื่องการทำถุงกระดาษเป็นอย่างมาก เวลาที่เรานำไปทำการออกแบบนั้นก็ย่อมจะทำให้บรรจุภัณฑ์นั้นดูดีและมีความสวยงาม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างมั่นใจ

4.การออกแบบและการจัดการพิมพ์ ในการออกแบบหรือจัดทำถุงกระดาษนั้น เราก็จะต้องมีการตั้งโหมดสีให้ถูกต้อง จะต้องมีการจัดองค์ประกอบของงานพิมพ์ให้ตอบโจทย์ได้มากที่สุด

ที่สำคัญสำหรับการออกแบบถุงกระดาษ shopping bag ก็จะต้องมีการออกแบบที่ลงตัวและเหมาะสมให้ มีการเลือกใช้สีที่ดี เลือกรูปแบบที่ดี เพื่อที่ถุงกระดาษของเรานั้นจะได้ออกมาดีและเป็นถุงกระดาษที่ดูล้ำค่าและสวยงาม

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

79/81 หมู่ 2 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50300

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 300 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2019 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com